Du học Úc bậc trung học phổ thông tại Eynesbury nhận học bổng trị giá đến 50%

Eynesbury là trường cao đẳng tư thục lâu đời nhất của thành phố Adelaide, thuộc bang Nam Úc, cung cấp các chương trình bậc trung học phổ thông (các lớp 10, 11 và 12), dự bị đại học, cao đẳng (diploma) cho học sinh quốc tế. Được thành lập năm 1989, Eynesbury là nơi “dụng võ” của không ít bạn trẻ trên khắp thế giới để tự tin bước vào các trường đại học hàng đầu xứ chuột túi, bao gồm cả trường thuộc nhóm Go8 Úc (Group of Eight). Chương trình phổ thông của trường tập trung bổ sung kiến thức nền tảng theo định hướng ngành nghề học sinh sẽ theo đuổi ở trường đại học, giúp xây dựng kỹ năng học tập hữu hiệu để nhanh chóng bắt nhịp với guồng quay học tập trong môi trường giáo dục quốc tế hiện đại. Eynesbury mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội vàng để trở thành tân sinh viên của Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc hay bất kỳ ngôi trường uy tín nào khác.

Cơ hội học bổng du học Úc trung học phổ thông đến 50% học phí từ Cao đẳng Eynesbury
Eynesbury có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, đạt nhiều thành tựu trong giáo dục

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CỦA EYNESBURY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Học ít môn và có tính khám phá, định hướng ngành nghề

Eynesbury mang đến cho học sinh chương trình giảng dạy hiện đại với môn học đa dạng ở các lớp 10, 11, 12. Trường cũng hỗ trợ tích cực trong việc giúp các em chọn môn học, ngành học phù hợp ở bậc đại học.

Vào năm lớp 10, học sinh sẽ bắt đầu học theo chương trình lấy chứng chỉ giáo dục của bang Nam Úc (South Australian Certificate of Education – SACE), là căn cứ để các trường đại học của Úc tiến hành xét duyệt tuyển sinh. Các môn bạn sẽ học gồm tiếng Anh (bắt buộc), toán, khoa học và các môn học tự chọn khác như viết sáng tạo, phim, nghệ thuật sân khấu, dinh dưỡng, visual arts, nghiên cứu kinh doanh, văn hóa và xã hội học chú trọng phát triển khả năng tư duy, lên kế hoạch của học viên.

Thời khóa biểu tham khảo của học sinh lớp 11 tại Eynesbury
Thời khóa biểu tham khảo của học sinh lớp 11 tại Eynesbury

Năm học lớp 11 là giai đoạn 1 của chương trình SACE. Học sinh sẽ chọn học 6 môn và hoàn thành một dự án nghiên cứu bắt buộc. Ngoài tiếng Anh, toán học là môn bắt buộc, bạn sẽ chọn thêm các môn khác như kế toán, nghiên cứu cổ đại, chính trị Úc và quốc tế, sinh học, kinh doanh, hóa học, kinh tế, lịch sử hiện đại, tâm lý học…

Lớp 12 là giai đoạn cuối cùng và quan trọng của chương trình SACE. Bạn sẽ học tổng cộng 5 môn, bám sát nội dung ở năm 11 theo định hướng ngành nghề yêu thích ở bậc đại học. Nếu chưa hoàn thành dự án nghiên cứu của mình ở năm lớp 11 thì có thể tiến hành vào năm học này. Đây cũng là thời điểm học sinh tiến hành tìm hiểu và chọn trường đại học phù hợp với bản thân.

Xem thêm  Kết nối cộng đồng cựu sinh viên Việt Nam tại tiệc JCUS Alumni Association 2019

Có thể thấy rằng, học sinh phổ thông ở Cao đẳng Eynesbury học khá ít môn và các môn học có tính nền tảng, ứng dụng cao ở chương trình đại học. Thông qua những giờ học này, học sinh sẽ được khám phá bản thân để chọn ngành học phù hợp giúp bắt nhịp tốt với chương trình đại học, hạn chế việc chọn sai ngành rồi phải chuyển ngành hoặc học ngành mình không thật sự thích hay không phù hợp.

Xem thêm  Bạn đã biết cách tăng cơ hội thành công visa du học Canada?

Lớp học nhỏ, chú trọng phát triển kỹ năng học tập của học sinh

Các lớp học tại Eynesbury được tổ chức theo phương pháp “Student oriented”, tức là định hướng học sinh ngay từ sớm để khám phá, phát triển bản thân tốt hơn. Học viên của trường sẽ được chăm sóc bởi những chuyên gia đặc biệt không chỉ trong học tập mà còn hỗ trợ các em trong cuộc sống thường nhật, ở mọi vấn đề. Đặc biệt, Eynesbury còn có dịch vụ giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi, đảm bảo các em sẽ có điều kiện lý tưởng nhất để thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê và không ngừng phát triển chính bản thân mình.

Eynesbury khuyến khích học sinh suy nghĩ khác biệt và có nhiều cơ hội tìm hiểu bản thân, phát triển và tăng cường khả năng học tập mà mình mong muốn với sự hỗ trợ của các giáo viên luôn quan tâm đến việc học và sự phát triển của học sinh. Các em cũng được sử dụng những phương pháp học độc lập sẽ hữu ích cho việc học sau này cũng như ngay trong cuộc sống hằng ngày, ví dụ như khả năng tự quản lý bản thân, tự đánh giá khả năng của chính mình, khả năng tự khích lệ. Trường không yêu cầu học sinh mặc đồng phục cũng như không đặt nặng việc tham gia hoạt động ngoại khóa hay thể thao, học sinh có quyền tự chọn hình thức giải trí, phát triển theo nhu cầu bản thân.

Trường thiết kế các lớp học nhỏ, trung bình 18 học sinh trong 1 lớp và cũng có những lớp có sĩ số học sinh ít hơn, tạo điều kiện để các em được học 1 kèm 1 bởi giảng viên, đảm bảo hiểu bài và theo kịp bài giảng. Giáo viên Eynesbury có kỹ năng giảng dạy cao, là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập cho tất cả học sinh ngay cả khi ngoài giờ học chính thức. Mỗi học sinh được một mentor (người hướng dẫn thêm) hỗ trợ mỗi tuần, giáo viên và học sinh sẽ làm việc cùng nhau trong một chương trình giảng dạy chuyên sâu hiệu quả, nơi mà mỗi học sinh đều có cơ hội đạt được tiềm năng tốt nhất của bản thân mình.

Xem thêm  Du học ĐH James Cook Singapore với học bổng chi phí nhà ở 2 tháng
Môi trường học tập bên trong Eynesbury
Môi trường học tập bên trong Eynesbury

Hơn 70% học sinh tại trường là người bản xứ cùng với lượng học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vừa tạo nên một trải nghiệm học tập như môi trường đại học, vừa là điều kiện thuận lợi để rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Theo kết quả thăm dò gần đây, hơn 96% học sinh Eynesbury đánh giá hài lòng cho tổng thể chất lượng giảng dạy, cơ hội phát triển và môi trường học tập ngay tại trường. Năm 2018, 31% học sinh khối trung học phổ thông của Cao đẳng Eynesbury đạt điểm ATAR trên 90 (theo thang điểm 99,95), tăng 6% so với năm 2017. ATAR là một trong những tiêu chí, thang điểm quan trọng để các trường đại học tại Úc tiến hành xét duyệt, tuyển sinh. Điểm ATAR càng cao thì cơ hội vào các trường đại học danh tiếng càng lớn.

Tự tin bước vào các trường đại học lớn của Úc

Với chương trình đào tạo được công nhận chất lượng trên toàn nước Úc, học sinh sau khi du học Úc bậc trung học phổ thông tại Eynesbury có thể đăng ký vào chương trình cử nhân ở bất kỳ trường đại học nào của đất nước chuột túi. Trong đó nổi bật có thể kể đến là:

Xem thêm  Nới rộng chính sách visa làm việc sau tốt nghiệp cho sinh viên tại bang Nam Úc

Đại học Adelaide – Thành viên nhóm 8 trường đại học danh giá của Úc

Với hơn 140 năm thành lập và phát triển, Đại học Adelaide là 1 trong 3 ngôi trường lâu đời nhất xứ chuột túi. Trường được QS World University Rankings 2020 xếp vị trí 106 trong bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới. Đây còn là nơi trưởng thành của phi hành gia đầu tiên (của bang Nam Úc) cho NASA – Andy Thomas. Không chỉ vậy, Đại học Adelaide còn là nơi học tập của 5 nhà khoa học đoạt giải Nobel là J Robin Warren (Nobel Sinh học, Y học năm 2005), John M Coetzee (Nobel Văn chương năm 2003), Sir Howard Walter Florey (Nobel Sinh học, Y học năm 1945), William Lawrence Bragg (Nobel Vật lý năm 1915) và William Henry Bragg (Nobel Vật lý 1915).

Hoàn tất chương trình phổ thông của Eynesbury giúp bạn có cơ hội cao vào học tại Đại học Adelaide
Hoàn tất chương trình phổ thông của Eynesbury giúp bạn có cơ hội cao vào học tại Đại học Adelaide

Đại học Nam Úc – Top 300 thế giới về danh tiếng giáo dục

Xếp thứ 274 thế giới theo QS 2020, Đại học Nam Úc (UniSA) thiết kế các khóa học tập trung phát triển năng lực sinh viên và đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng. Trường có mối quan hệ đối tác thân thiết với hơn 2.500 tổ chức, doanh nghiệp trọng điểm trên toàn cầu, mang đến cơ hội để sinh viên tham gia hơn 500 dự án nghiên cứu tầm cỡ ở 45 quốc gia. 97% nghiên cứu của trường được đánh giá tốt hoặc vượt tiêu chuẩn thế giới và được công nhận là trường đại học có tính quốc tế hóa top đầu đất nước chuột túi.

Đại học Nam Úc - Top 300 trường tốt nhất thế giới
Đại học Nam Úc

Học tập tại thành phố an toàn bậc nhất nước Úc

Eynesbury tọa lạc tại Adelaide – một điểm đến du học Úc rất đáng được cân nhắc. Theo số liệu thống kê của Economist Intelligence Unit, nếu cùng tiêu chuẩn cuộc sống, cơ hội học tập, phát triển thì khi du học Úc tại Adelaide, bạn sẽ tiết kiệm được 19% chi phí so với Sydney và Melbourne, khoảng 7% so với Perth hay Brisbane.

Xem thêm  Bạn đã biết cách tăng cơ hội thành công visa du học Canada?

Đặc biệt, Adelaide còn được biết đến là một thành phố xanh, ít khói bụi ô nhiễm và an toàn, thân thiện bậc nhất nước Úc. Thành phố này được Ngân hàng Suncorp đánh giá rất cao về chỉ số thân thiện, mức độ tội phạm rất thấp cũng như được Mercer xếp hạng là thành phố sạch thứ 2 thế giới. Là thành phố đa văn hóa với khoảng 20% dân số là người nước ngoài và nói nhiều ngôn ngữ khác nhau, Adelaide thật sự là điểm đến thú vị để bạn tìm hiểu, khám phá bản sắc văn hóa của các vùng miền. Thêm vào đó, với việc sở hữu khí hậu ôn hòa, khá ổn định, rất ít thiên tai, Adelaide thực sự là chọn lựa du học Úc bậc trung học phổ thông lý tưởng cho bất kỳ bạn trẻ nào muốn tập trung học tập và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng ngay từ sớm.

Du học Úc tại Adelaide với mức chi phí hợp lý
Adelaide – Thành phố đại học sôi động bậc nhất nước Úc

Cơ hội học bổng du học Úc 30 – 50% học phí trong năm 2020

Cao đẳng Eynesbury dành tặng những suất học bổng du học Úc bậc trung học phổ thông cho học sinh theo học lớp 10, 11. Những suất học bổng này được xem là sự ghi nhận cho những nỗ lực học tập của học sinh, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục cố gắng phát triển bản thân trong những năm học tiếp theo. Chi tiết như sau:

Chương trìnhKhai giảngHọc phí 2020Điều kiện nhận học bổng
30%50%
Lớp 11Tháng 1/202024.600 AUDGPA 8.0N/A
Lớp 10Tháng 7/202012.300 AUDGPA 7.0GPA 8.5
Tháng 1/202024.600 AUD
Xem thêm  Nhận học bổng du học Singapore tại Học viện Kaplan trị giá đến 5.000 SGD

Liên hệ Công ty Du học INEC – Văn phòng tuyển sinh chính thức của Cao đẳng Eynesbury tại Việt Nam để được thông tin chi tiết và hỗ trợ hồ sơ du học Úc:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn
  • Đăng ký tư vấn du học Úc: https://bit.ly/2J4a6wb

Recent Articles

Hội thảo trường đại học công lập Singapore: SMU – Khởi đầu của nhà quản lý tài ba

Các trường đại học công lập của Singapore như một bảo chứng về chất lượng đào tạo. Sinh viên đang học tập hoặc đã...

Gặp gỡ đại học công lập Singapore SMU tại hội thảo tháng 10/2021

“Sinh sau đẻ muộn” hàng chục năm so với hai trường đại học công lập đầu tiên của Singapore, song SMU lại nổi bật...

Cơ hội học tập đẳng cấp cùng ngôi trường Kinh doanh hàng đầu châu Á

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là trường đại học công lập ra đời thứ 3 tại đảo quốc sư tử. Được thành lập...

Bạn đã biết cách tăng cơ hội thành công visa du học Canada?

Theo Cơ quan Di trú Tị nạn và Quốc tịch Canada, số lượng du học sinh tại quốc gia này đã vượt...

Hồ sơ xin visa du học Mỹ- Thế nào là bộ hồ sơ lý tưởng

Dù là học sinh sinh viên hay phụ huynh, chỉ cần là người quan tâm đến vấn đề du học Mỹ thì đều không...

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Cập nhật các thông tin du học mới nhất cùng chúng tôi ngay hôm nay!