Home Hội thảo du học Cơ hội tư vấn trực tiếp cùng đại diện trường Tây Ban...

Cơ hội tư vấn trực tiếp cùng đại diện trường Tây Ban Nha

132
0

Hiện nay, Tây Ban Nha đang chính là điểm tới học tập cực kì thu hút cho các du học sinh đang tìm được cơ hội học tại châu Âu cùng với mức số tiền thấp, nền giáo dục chuẩn thế giới và chứng nhận cấp được công lập nhận trên toàn toàn cầu. Chất lượng giáo dục tại “Xứ sở bò tót” này ngày càng khẳng định thương hiệu và vị trí công việc của bản thân mình cho những du học viên quốc tế Do hầu hết những chương trình giảng dạy đã được chỉnh sửa, bổ sung để thích hợp cùng hệ thống giáo dục đại học châu Âu EHEA (European Higher Education Area) hay là Hội đồng thẩm định của những trường Đại học (Council Universities). Đây có thể nói chính là các nỗ lực chớ ngừng nhằm giới thiệu, quảng bá “nền giáo dục xứ Flamenco” tới toàn toàn cầu.

hinh-anh-du-hoc-tay-ban-nha

Nhằm tạo cơ hội cho những các bạn sinh viên Việt Nam sở hữu thời cơ gặp gỡ, giao lưu và tư vấn trực tiếp với Đại diện trường, đi học nước ngoài INEC phối tương thích cùng cùng Trung tâm hỗ trợ giáo dục Tây Ban Nha (GEC) tổ chức buổi tư vấn trực tiếp cùng với sự góp mặt của ông Juan Carlos, giám đốc Trung tâm GEC. Kính mời quý vị phụ huynh và những các bạn sinh viên tới tham dự buổi gặp gỡ khi:

Thời gian: 16g30, Thứ Sáu, ngày 13/3/2015

Xem thêm:  Visa du học Úc

Địa điểm: Phòng Hội thảo công ty Du học INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Tây Ban Nha có truyền thống giáo dục đại học lâu đời với hơn 80 trường Đại học công lập và tư thục. Cùng mức học tiền ăn nhập lí dao động từ 1.500 – 5.000 Euro/năm, nơi đây đang thu hút 240.000 SV quốc gia ngoài đang theo học hay là nâng cao trình độ về ngôn ngữ Tây Ban Nha và gần 70.000 SV học tại những trường giảng dạy đại học, sau đại học. Tự hào là thành viên của hệ thống giáo dục đại học châu Âu EHEA, các SV quốc tế sở hữu thể học một năm tại Tây Ban Nha và những năm sau tại các trường Đại học khác thuộc châu Âu. Bằng bậc tại Tây Ban Nha được công lập nhận trên toàn toàn cầu và làm bạn sở hữu thể khiến cho việc nằm bất kì quốc gia nào.

Tham khảo thêm thông tin về Du học Tây Ban Nha dễ hay khó

Đang nói hơn, tầm quan trọng của tiếng Tây Ban Nha cũng đấy chính là một điểm thu hút ngày càng hầu như tất cả du du học sinh. Đó chính là ngôn ngữ thiết yếu thứ 2 trên toàn cầu sau tiếng Anh quốc, đó là thứ tiếng quốc gia ngoài được học đa số thứ 2 và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như hầu như tất cả tổ chức toàn cầu. Đây cũng khá đó chính là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia với hơn 450 triệu người chọn. Mỗi lúc tới đây học tại nước ngoài SV không chỉ sở hữu cơ hội trao dồi kiến thức, kinh nghiệm mà còn có thể rèn luyện, phát triển cả 2 thứ tiếng – tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Tây Ban Nha còn xứng đáng đó chính là một đất nước đáng để ghé thăm, đáng để sinh sống Bởi đây chính là một trong những đất nước phát triển nhất trên thế giới, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh tế và du lịch.

Xem thêm:  Nhóm ngành dễ định cư và xin việc làm khi du học Canada

hinh-anh-hoc-tay-ban-nha

SV INEC Cao Uyên Phương đang học khóa dự bị tiếng TBN tại trường ĐH Complutense of Madrid

Chất lượng cuộc sống thuộc hàng cao nhất toàn cầu, xã hội bảo vệ cũng khá như phí chi tiêu tọa lạc mức trung bình, khoảng bởi 250-400 Euro/tháng (gồm ăn thuộc, tiền đi lại). Nhà tuyển dụng học tại nước ngoài INEC hiện đang đấy chính là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học, CĐ tại Tây Ban Nha. Cùng với tỉ lệ visa đạt 100%, hướng dẫn bí quyết chứng minh tài chính dễ dàng, INEC đang đó là “chiếc cầu nối” đáng tin cậy của những các bạn muốn khám phá chân trời tri thức tại “Xứ sở bò tót”.

Tham khảo thêm các thông tin khác tại Du học Tây Ban Nha

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here